Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin khuyến mại mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

0974 979 688

#

Hỗ trợ mua hàng

#

Hỗ trợ thanh toán

 Trang chủ » Sản phẩm » Loa Pioneer » Loa Pioneer CS 99A

Loa Pioneer CS 99A

Đơn giá bán 0 VNĐ    
  • Video sản phẩm
Chi tiết sản phẩm

 

Loa Pioneer CS 99A được đánh giá là xuất sắc trong dòng Loa Pioneet Nhật. Là dòng loa cổ cao cấp được đánh giá cao về khả năng tái tạo âm thanh với dải tần 25Hz - 22Kz độ nhạy đạt trên 95 Db.

Loa Pioneer CS-99A được xuất xưởng vào những năm 1970

Thông số kỹ thuật Loa Pioneer CS-99A

- Loa Pioneer 99A có 6 loa tính năng

- 01 loa trầm 15inch

- 01 đôi Midranges 4inch

- 01 loa kèn 3 inch.

- Woofer và các Midranges được phủ bằng vải gai mịn chất lượng cao.

- Crossover mạnh mẽ có thể tùy chỉnh âm thanh theo sở thích từng người, từng phòng.

Dòng loa Pioneer sử dụng vật liệu bột giấy. Những tế bào hình nón ép được làm bằng chất liệu bột giấy chuyên ngành cứng hơn và tốt hơn đã giảm xóc tốt hơn so với các tế bào hình nón giấy tiêu chuẩn tạo ra các tiếng khác nhau, với cơ sở vững chắc và sâu,  âm thanh tự nhiên và không "boomy" (Boomy tức là bị dư bass khoảng 125 Hz. Không gãy gọn, có hiện tượng cộng hưởng). Pioneer CS-99A kết hợp khả năng xử lý âm thanh tốt nhất trong các thành phần kỹ thuật nội bộ cho một chiều hướng mới trong âm thanh ngọt ngào, tinh khiết, không bị gắt, chói. Đáp ứng tần số không có đỉnh. Méo ít.. Loa Pioneer CS-99A được xem là của Pioneer rực rỡ nhất 6 loa âm thanh như một bức tường của sấm sét.. Pioneer 99A có kích thước rộng 42 cao 63 sâu 29 cm trọng lượng khoảng 55 pounds trở kháng 8 Ohms. Số lượng lớn Loa Pioneer CS-99A đã cung cấp cho Mỹ và được bán đấu giá kết thúc vào tối chủ nhật hàng tuần.

Loa Pioneer CS-99A có thể ghép hợp với các loại amply bán dẫn, dù là amply cỏ giá thành thấp cho đến nhưng chiếc amply giá thành cao. Nhưng hợp nhất vẫn là dòng Sansui và điển hình ở đây là Amply Sansui 5000X hoặc 5000A, khi kết hợp lại với nhau chúng tạo ra những âm thanh sắc nét, tạo cảm xúc cho người nghe

Tham khảo thêm về các dòng Loa cổ khác tại amthanhco.vn

 

 

 

Sản phẩm cùng loạiRss