Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin khuyến mại mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

0974 979 688

#

Hỗ trợ mua hàng

#

Hỗ trợ thanh toán

 Trang chủ » Tin tức » Sua may giat tai nha o Ha Noi

Sua may giat tai nha o Ha Noi

2014-10-30 09:15:26

Công ty cổ phần điện tử  chuyên dụng HANEL

Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành

Sua may giat tai nha là một trong những dịch vụ ăn khách nhất của công ty chúng tôi. Sua may giat với nhiều ban bệnh khác nhau, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi không ngại khó ngại khổ mà luôn bắt tay vào công việc, luôn trau dồi kiến thức từ bên ngoài cũng như tiếp thu những ý kiến từ phía khách hàng để phát triển ngành dịch vụ cho công ty HANEL bền vững và ngày càng phát triển thêm.

Sua may giat tai ha noi nói chung và các quận, huyện trong thành phố nói riêng, với 12 cơ sở được phủ khắp trong các quận huyện chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận địa chỉ để phục vụ tận nhà quý khách hàng, dịch vụ tiện ích với thời gian làm việc 24/24 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ, không quản ngại đường xa chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 – 30 phút, làm việc đúng giờ để không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt với các hãng trên thị trường, đội ngũ đông đảo và tay nghề cao chúng tôi không e ngại bất kì một ban bệnh nào đến tại nhà khách kiểm tra và sẽ báo giá để theo đúng quy định của công ty.

Dịch vụ sua may giat tai nha bao gồm:

 1. Tiếp nhận địa chỉ tại công ty
 2. Điện thoại viên sẽ xin thông tin của tình trạng máy giặt và địa chỉ nhà khách hàng
 3. Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra trực tiếp
 4. Báo giá việc thay thế hoặc sửa chữa
 5. Xử lý tình trạng hỏng hóc triệt để
 6. Kiểm tra và chạy lại máy
 7. Viết giấy bảo hành của công ty 

Là một công ty có bề dày về kinh nghiệm sua may giat, chúng tôi sửa với nhiều ban bệnh như: Máy giặt không chạy , máy giặt ko vắt, máy giặt không quay lồng giặt, máy giặt hỏng cửa mở, máy giặt kêu to, máy giặt không cấp, xả nước, máy giặt hỏng mạch hay loạn phím bấm. Chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt với các hãng: Sua may giat electrolux, sua may giat Toshiba, sua may giat Sanyo .... 

Tại quận Thanh Xuân, với cơ sở tại dưới đây một ngày chúng tôi cũng nhận được rất nhiều địa chỉ sua may giat tại nhà khách hàng. Tại sao lại như vậy? Vì chúng tôi làm việc đúng giờ, luôn xử lý triệt để mọi vấn đề nhanh nhất, làm việc thật thà và luôn đảm bảo công việc tốt nhất. Sua may giat tai thanh xuan là một quận chúng tôi nói đến để khẳng định luôn đảm bảo cung cách phục vụ của chúng tôi là tốt nhất tại Hà Nội.

Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ Sua may giat tai nha của chúng tôi: 

 • Trung tâm Hanel với đội ngũ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.
 • Có mặt ngay tại nhà hoặc cơ quan khi khách hàng yêu cầu
 • Chất lượng sửa chữa luôn được đảm bảo
 • Thay thế các linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn trong quá trình sửa chữa.
 • Giá thành sửa chữa rẻ nhưng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng: Số 1A Chùa bộc - Hà Nội

Trụ sở chính: Số 14 Ngõ 1 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - HN 

Hotline: 0912.32.52.82 - 04.3574.6499